Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Lấy bằng thạc sĩ tài chính của Anh tại Việt Nam

Được học và nhận bằng thạc sĩ tài chính danh giá của những trường đại học lớn ở các quốc gia phát triển, đặc biệt là Anh, Mỹ... là ước mơ của nhiều người. Tấm bằng này không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên sâu tiên tiến mà còn cả những cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, việc thực hiện ước mơ này không dễ dàng.

lay-bang-thac-si-tai-chinh-cua-anh-tai-viet-nam

Tấm bằng tại những trường đại học nổi tiếng là niềm mong ước của nhiều bạn trẻ.

Trước tiên, bạn phải tính đến kinh phí. Ví dụ để đi du học lấy bằng thạc sĩ tài chính ở Vương quốc Anh, bạn sẽ phải chuẩn bị tiền học và sinh hoạt từ 18.000 đến 20.000 GBP (600 đến 700 triệu đồng). Tiếp theo, bạn phải tính tới công việc. Nhiều bạn muốn học lên thạc sĩ nhưng nếu phải nghỉ việc thời gian hơn một năm để đi du học thì khả năng mất vị trí làm việc đang có là rất cao. Ngoài ra, bạn còn gặp những khó khăn khác như xin visa, sống xa nhà, khác biệt về khí hậu, văn hóa...

lay-bang-thac-si-tai-chinh-cua-anh-tai-viet-nam-1

Các chương trình liên kết sẽ giúp bạn có được tấm bằng danh giá với chi phí tiết kiệm.

Vì vậy, các chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ với nước ngoài của Học viện Tài chính sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn đề trên. Điều này đã tạo điều kiện cho hàng nghìn học viên có thể thể thực hiện ước mơ học lên cao hơn, bổ sung kiến thức chuyên môn và nhận tấm bằng thạc sĩ tài chính của nước ngoài. Một trong những chương trình liên kết là hợp tác với một trường đại học của Vương quốc Anh để đào tạo thạc sĩ tài chính ở Việt Nam theo giáo trình và công nghệ của Anh. Chương trình liên kết này đã khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 9/2009 và sau 5 năm hoạt động, đã có khoảng 700 học viên tốt nghiệp cũng như nhận bằng thạc sĩ tài chính và thương mại quốc tế của Vương quốc Anh.

Phát huy những kết quả đạt được, đồng thời nhận thấy nhu cầu đào tạo chuyên ngành thạc sĩ tài chính khá lớn, Học viện Tài chính đã mở một chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ mới với trường Đại học Leeds Beckett của Vương quốc Anh. Chương trình chuyên sâu này tập trung vào lĩnh vực về tài chính đang được giảng dạy tại Vương quốc Anh và sẽ được đưa sang dạy bằng tiếng Anh ở Việt Nam. Học viên tốt nghiệp ở Việt Nam được cấp bằng thạc sĩ tài chính của Đại học Leeds Beckett giống như bằng cấp cho các học viên học và tốt nghiệp tại Anh.

lay-bang-thac-si-tai-chinh-cua-anh-tai-viet-nam-2

Các chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ với nước ngoài của Học viện Tài chính sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn đề.

Chương trình được tổ chức ngay tại Học viện Tài chính (số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội), thời gian học khoảng 12 tháng. Chương trình học liên tục nên rút gọn thời gian chỉ khoảng một năm, là điểm hấp dẫn đối với học viên. Khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký sang Anh nhận bằng trong buổi lễ do Đại học Leeds Beckett tổ chức. Toàn bộ học phí khóa học chỉ 195 triệu đồng, được nộp làm ba lần theo ba học kỳ, tương đương với khoảng 25% chi phí đi du học khóa tương tự ở Anh, tạo điều kiện cho nhiều học viên. Điều đặc biệt là các giờ giảng bài tập trung được sắp xếp vào cuối giờ làm việc và ngày nghỉ, nhờ vậy, học viên đang đi làm vẫn có thể theo học.

Liên hệ: Ban Hợp tác quốc tế, HVTC

Địa chỉ: Phòng 302B, số 8 Phan Huy Chú, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 933 6178.
Hotlines: 0934 004 666 - 0989 722 299.
Email:[email protected].
Website:
hvtc.com.vn.

(Nguồn: Ban Hợp tác quốc tế, HVTC)