Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Hội thảo 'Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ'

Mỹ là một trong những môi trường học tập hiện đại với những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới. Chất lượng học tập tại Mỹ được chứng minh qua sự gia tăng về số học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường. Hiện nay, Việt Nam đứng thứ 6 trên thế giới về số lượng du học sinh tại Mỹ. Thủ tục để du học Mỹ không dễ nhưng cũng không khó, tuy nhiên, nếu không nắm rõ, bạn sẽ khó có thể biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực.

Mỹ là một trong những môi trường học tập hiện đại với những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Mỹ là một trong những môi trường học tập hiện đại với những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới.

EduBoston tổ chức buổi hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ" nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích cho huynh và học sinh có ý định du học Mỹ. Hội thảo sẽ giúp các bạn có được cái nhìn bao quát và thông tin chi tiết cần thiết để đưa ra định hướng đúng đắn. Tất cả sẽ giúp các em có được sự chuẩn bị vững chắc để tự tin hơn khi đặt chân đến một vùng đất mới với nhiều sự thử thách và trải nghiệm.

Hội thảo diễn ra vào 8h30, ngày 4/8 và ngày 5/8, tại Công ty TNHH EduBoston - Lầu 5A, Master Building, 41 - 43 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP HCM. Khách mời tham dự hội thảo sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình và được tư vấn du học, du lịch Mỹ miễn phí. Vì số lượng có hạn, khách hàng có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp hoặc gửi email để đăng ký tham gia chương trình. Thời gian đăng ký đến hết ngày 31/7.

Liên hệ Công ty TNHH EduBoston:

Địa chỉ: Lầu 5A, Master Building, số 41-43 Trần cao Vân, phường 6, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 228 555 - 0902 992 129.
Email: [email protected].
Website: eduboston.vn.

(Nguồn: EduBoston)