Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Nhiều tour giá khuyến mãi trong mùa hè

Dịp này, du khách sẽ được tư vấn tận tình những thông tin cần thiết, hữu ích nhất về dịch vụ - sản phẩm tour du lịch mùa hè độc đáo trong và ngoài nước, cũng như chương trình giảm giá đặc biệt dành cho tour Hàn Quốc.

Đến Hàn Quốc, du khách sẽ có dịp tham quan hòn đảo Nami - bối cảnh lãng mạn trong bộ phim tình cảm Bản tình ca mùa đông từng khiến nhiều khán giả yêu phim Hàn ngất ngây; khám phá thú vị tại phim trường nổi tiếng KBS - nơi ghi dấu những tác phẩm điện ảnh truyền hình đặc sắc của xứ sở kim chi… trong tuyến tour Seoul - Nami - Everland - Drum Cat Show - đảo nổi - lớp làm kim chi - phim trường KBS 5 ngày 4 đêm, với giá chỉ 9,64 triệu đồng. Đây sẽ là cơ hội trải nghiệm thú vị cho mọi gia đình, những người đang yêu và nhóm bạn trẻ thích khám phá.

polyad

Góp phần sinh động cho bức tranh du lịch hè năm nay, công ty du lịch còn mang đến cho những ai yêu du lịch trong nước, điển hình là tour Thiên đường nghĩ dưỡng - Bình Hưng - Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm với giá chỉ 1,3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong cùng thời điểm này, khi đến tham quan và tư vấn tại Hội sở An Tín Travel (quận 4, TP HCM) để đăng ký, đặt cọc trực tiếp hoặc online trên website của công ty, khách đều được nhận ngay những món quà với ý nghĩa thiết thực như nón bảo hiểm, áo mưa, bút bi, đồng hồ treo tường…

Thân thiện về giá cả, đa dạng về điểm đến, khoa học và sinh động trong thiết kế hành trình, cùng với nỗ lực nâng cao về chất lượng phục vụ, An Tín Travel cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong "Tuần lễ siêu khuyến mãi". Chỉ cần truy cập và đặt tour trực tuyến tại đây, hay gọi đến số (08) 38 266 766, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả.

Một số tour tham khảo:

- Seoul - Nami - Everland - Drum Cat Show - đảo nổi - lớp làm kim chi - phim trường KBS 5 ngày 4 đêm, giá chỉ 9,64 triệu đồng.
- Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Viên Gia Giới - Đại Hiệp Cốc 6 ngày 5 đêm, giá chỉ 19,99 triệu đồng.
- Bình Hưng - Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm, giá chỉ 1,3 triệu đồng.
- Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá chỉ 2,998 triệu đồng.

Liên hệ: An Tín Travel - tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, quận 4, TP HCM. ĐT: (08) 38 266 766. Website. Hotline: Tour nội địa: 0126 737 7979. Tour quốc tế: 0126 727 7979.

Mai Thương